Tân Thạnh: Sơ kết công tác thực hiện đợt cao điểm “12 ngày đêm” kích hoạt định danh điện tử và vận động nhân dân trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình

Công an xã Tân Thạnh vừa tổ chức sơ kết công tác đợt cao điểm “12 ngày đêm” thực hiện kích hoạt định danh điện tử và vận động nhân dân trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình. Đến dự có ông Dương Văn Cảnh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Phát biểu của ngành Công an

Chủ toạ cuộc họp ông Dương Văn Cảnh, BT - CT. UBND xã (Ngồi giữa)

Theo đó, công tác thu nhận hồ sơ và kích hoạt định doanh điện tử địa phương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân chủ động tham gia kích hoạt địng danh diện tử mức 2 được 2.933/4.799, đạt 61,11%.

Đối với công tác vận động hộ gia đình mua bình PCCC được 467 hộ/1.902 hộ, đạt 24,55%.

Phát biểu của ngành Công an

Phát biểu chỉ đạo,  ông Dương Văn Cảnh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đề nghị tổ công nghệ số cộng đồng tiếp tục hướng dẫn người dân đăng ký thu nhận hồ sơ và kích hoạt định danh điện tử mức 2, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu trên giao; các đoàn thể đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền về mục đích của việc PCCC để hộ gia đình chủ động trang bị bình chữa cháy và xác định rõ đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng nên mỗi thành viên cần phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, vận động, làm sao để mỗi người dân thấy đó là việc cần làm, từ đó tích cực tham gia, góp phần hoàn thành nhiệm vụ trên giao theo kế hoạch đề ra.

Phát biểu của ngành Công an

Đại biểu tham dự cuộc họp

Tin, ảnh Ban biên tập