TÂN THẠNH TỔ LIÊN GIA TẬP LUYỆN PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

Sáng ngày 03/5/2024, Tổ liên gia an toàn PCCC xã Tân Thạnh tổ chức tập luyện an toàn PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2024.

Nội dung tập luyện gồm thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở, kết hợp sản xuất, kinh doanh ra khỏi đám cháy về nơi an toàn khi có tình huống cháy xảy ra.

Việc tập luyện tổ liên gia an toàn PCCC, nhằm bổ sung kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình; phát huy hiệu quả phương châm "Bốn tại chổ", trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ PCCC – CNCH của các thành viên trong tổ liên gia, để tham dự hội thi PCCC cấp thị xã sắp tới.