Họp dân công khai nguồn quỹ nhân dân đóng góp gắn bảng tuyên truyền nông thôn mới, kết hợp với cột cờ

UBND xã Tân Thạnh vừa tổ chức 2 điểm họp dân công khai nguồn quỹ nhân dân đóng góp gắn bảng tuyên truyền nông thôn mới, kết hợp với cột cờ trên địa bàn 2 ấp Tân Phú và Giồng Trà Dên, thuộc tuyến tỉnh lộ 952.

Tại đây, đại diện UBND xã thông tin về lộ trình xã đạt chuẩn xã nông thôn mới cuối năm 2024; công khai nguồn quỹ nhân dân đã đóng góp 50%, tương đương số tiền trên 55 triệu đồng; quy cách làm bảng tuyên truyền, kết hợp cột cờ và số tiền thực hiện công trình; vận động những hộ dân chưa đóng góp nguồn qũy cần tích cực chung tay cùng địa phương tự nguyện đóng góp để có nguồn tiền sớm thực hiện công trình gắn bảng tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về xây dựng xã nông thôn mới.

Qua đó, hầu hết bà con nhân dân đồng tình chủ trương của địa phương về thực hiện mô hình gắn bảng tuyên truyền Nông thôn mới, góp phần hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu sớm đưa xã Tân Thạnh đạt chuẩn xã nông thôn mới theo lộ trình đề ra.

Tin, ảnh Thuỳ Trang.