HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ SƠ KẾTCÔNG TÁC TUYỂN CHỌNGỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2024

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Thạnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Ông Dương Văn Cảnh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đến dự.

Trong năm 2024, xã Tân Thạnh đã giao 09 thanh niên về Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang và 02 thanh niên về Công an tỉnh, đạt 100% chỉ tiêu trên giao, về chất lượng 100% thanh niên là đoàn viên, tình nguyện viết đơn nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Dương Văn Cảnh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xãđề nghị năm 2025, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thực hiện hiệu quả phương châm “Tuyển người nào chắc người đó”; đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật NVQS; cần chủ động, có cách làm mới phù hợp chuẩn bị thực lực đảm bảo số lượng, chất lượng nhất là về sức khỏe, trình độ học vấn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng Quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Dịp này, UBND xã Tân Thạnh đã khen thưởng cho 05 cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Nguồn từ Đài truyền thanh thị xã.